Thông tin chung

Đánh giá rủi ro thiên tai và lập kế hoạch phòng chống thiên tai là một công việc cần thiết cho các địa phương, giúp các địa phương xác định được các loại hình thiên tai thường xuyên xảy ra trên địa bàn, điểm mạnh, điểm yếu trong công tác phòng chống thiên tai trước đây. Từ đó, có thể đưa ra được những phương án tối ưu nhất nhằm giảm nhẹ rủi ro thiên tai.

Khoá học về hướng dẫn lập kế hoạch phòng chống thiên tai nhằm nâng cao nhận thức về các hiểm họa và thiên tai thường xảy, bản chất, nguyên nhân và tác động của các loại thiên tai, Quản lý RRTT có sự tham gia của cộng đồng…Học viên được hướng dẫn sử dụng các công cụ đánh giá rủi ro thiên tai từ đó có thể tổng hợp tông tin để xây dựng kế hoạch phòng chống thiên tai.

Giáo trình 0 bài | 0 : 00
Phần 1: Kế hoạch phòng, chống thiên tai thực hiện theo chu kỳ 05 năm và được điều chỉnh hàng năm 0 bài
Phần 2: Kế hoạch PCTT được xây dựng từ trung ương đến địa phương 0 bài
Phần 3: Chủ tịch UBND các cấp có trách nhiệm lập, phê duyệt, tổ chức thực hiện Kế hoạch PCTT 0 bài
Phần 4: Kế hoạch PCTT bao gồm 03 giai đoạn PCTT (phòng ngừa, ứng phó, khắc phục) trong đó kế hoạch ứng phó thiên tai phải theo cấp độ RRTT 0 bài
Phần 5: Kế hoạch PCTT 0 bài
Đánh giá
3.0 (3 người đã đánh giá)
5 sao
2
4 sao
3
3 sao
6
2 sao
1
1 sao
2
huy ngô tốt
Hưng comment
Hưng Trước đường đi khó lường của bão, nhiều địa phương dùng loa liên tục cập nhật diễn biến và kêu gọi người dân phòng chống.
Hưng Tối 23/11, trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee liên tục bàn luận về chiến thuật và đội hình ra sân trận gặp Campuchia.
Hưng 1
Lee Manh Hung Bài giảng hay đó
Hưng Trong khi đó, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã ra chỉ thị yêu cầu các đơn vị trực thuộc chuẩn bị ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động trên các mỏ, giàn khoan.
Hưng 11111111111
Hưng test review
Hưng Khánh Hòa, trời âm u và có mưa. Là địa phương chịu thiệt hại nặng nề do bão Damrey (bão số 12) năm ngoái và lũ quét sau bão số 8 vừa qua, người dân nhiều nơi đổ xô ra biển xúc cát, dồn vào bao tải để chẳng chống nhà cửa.
Xem thêm
  Giảng viên
Vương Mạnh Hoàng

• CEO Công ty CP tích hợp Dịch Vụ Số thành lập từ 2008.

• Kinh nghiệm 10 năm đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn về công nghệ thông tin như FPT, CMC, LG, Samsung, VTC, VDC và các công ty bất động sản như Cen group, Đất Xanh, Khải Hoàn, Vic,...

• Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Marketing online cho các công ty Dược lớn như Sao Thái Dương, Hoa Sen, Phúc Hưng,...

• Là một trong những chuyên gia được mời giảng dạy thực tế nhiều nhất cho doanh nghiệp

  • Thể loại Khóa học theo chủ đề
  • Số bài học 0
  • Thời lượng video 0 : 00
  • Tiến độ 0 %