Thông tin chung

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu. Trong những năm qua, dưới tác động của biến đổi khí hậu, tần suất và cường độ các thiên tai ngày càng gia tăng, gây nhiều tổn thất to lớn về người, tài sản, cơ sở hạ tầng, về kinh tế, văn hoá, xã hội, tác động xấu đến môi trường. Tác động của biến đổi khí hậu đối với nước ta là rất nghiêm trọng, là nguy cơ hiện hữu cho mục tiêu xóa đói giảm nghèo, cho việc thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ và sự phát triển bền vững của đất nước. Việt Nam đã rất nỗ lực ứng phó với biến đổi khí hậu, thể hiện qua các chính sách và các chương trình quốc gia.

Kịch bản biến đổi khí hậu là cơ sở để các Bộ, ngành và các địa phương đánh giá tác động của biến đổi khí hậu, xây dựng kế hoạch hành động ứng phó và tích hợp các vấn đề biến đổi khí hậu vào các chiến lược phát triển kinh tế - xã hội.

Khóa học cung cấp các báo cáo kịch bản được thiết kế để cung cấp những thông tin dưới dạng dễ hiểu và dễ sử dụng, trên cơ sở tham vấn rộng rãi ý kiến của các Bộ, ngành và địa phương nhằm đánh giá thông tin, nhu cầu dữ liệu và các phương pháp diễn đạt.

Giáo trình 0 bài | 0 : 00
Phần 1: Giới thiệu, cập nhật kịch bản BĐKH mới nhất 0 bài
Phần 2: Giới thiệu mô hình về kịch bản BĐKH 0 bài
Phần 3: Giới thiệu các thông số đầu vào của mô hình 0 bài
Phần 4: Giới thiệu các biện pháp thích ứng BĐKH 0 bài
Đánh giá
4.0 (1 người đã đánh giá)
5 sao
2
4 sao
0
3 sao
2
2 sao
0
1 sao
0
Hưng Iod đóng vai trò quan trọng liên quan đến sản xuất hormone kiểm soát cân nặng, quyết định chỉ số IQ của trẻ. Thiếu hụt iod có thể dẫn tới một số hệ quả như phù mặt, tăng cân đột ngột, mệt mỏi mãn tính khó tập trung và rụng tóc.
Hưng Vụ án đánh bạc trực tuyến lớn đang bị xét xử tại Phú Thọ, mà mỗi phiên xét hỏi bóc ra một lớp áo của tội phạm lợi dụng phương tiện thẻ cào. Nó khiến chúng ta không khỏi thắc mắc, liệu còn bao nhiêu đường dây lợi dụng những chiếc thẻ cào để phạm tội qua mạng?
Hưng Trong bữa cơm, bà kể chuyện với chồng, ông tá hỏa: "Trời ơi, em bị nó lừa rồi. Tụi nó là bọn lừa đảo". Bạn tôi gọi sang cho người chị ở Hongkong thì mới hay trang cá nhân của chị bị hack mấy hôm nay.
Hưng Một buổi chiều năm 2016, người bạn tôi nhận được tin nhắn qua Facebook Messenger từ tài khoản của người chị họ đang sống ở Hong Kong. Người chị kể đang khó khăn quá, cần vay một ít tiền. Chị có món nợ mà nếu không trả ngay, xã hội đen dọa bắt cóc cậu con trai đang học mẫu giáo.
  Giảng viên
Phạm Hoàng Nhung

- Người sáng lập ra Anh ngữ Hannah Phạm.

- Chuyên gia đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy.

- Chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

- Có trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý và đào tạo giảng viên.

- Đã có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và trên 5 năm đào tạo giảng viên tiếng Anh.

- Là MC của kênh học tiếng Anh qua bài hát Hannah Phạm.

- Là tác giả của cuốn sách: Giải mã bí mật giỏi tiếng Anh.

Phương châm giảng dạy: "Không yêu cầu học sinh học nhanh, học số lượng kiến thức nhiều, nhưng đã hiểu vấn đề gì thì phải hiểu đến tận cùng. Dạy học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích Tiếng Anh mới thực sự là một thử thách".

  • Thể loại Khóa học mới
  • Số bài học 0
  • Thời lượng video 0 : 00
  • Tiến độ 0 %